Chi tiết tin - Sở Tài chính

 
 

Đang truy cập: 2

Hôm nay: 136

Tổng lượt truy cập: 531.103

Ngày 31/5/2024, Sở Tài chính tỉnh Quảng Trị tổ chức công bố và trao Quyết định nghỉ hưu hưởng bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Lê Ngọc Tại – Phó Trưởng phòng Tài chính Hành chính sự nghiệp.

Đ/c Lê Thị Thanh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở trao tặng hoa cho Đ/c Lê Ngọc Tại

Dự công bố Quyết định có đồng chí Lê Thị Thanh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc; Các đồng chí trong Ban Giám đốc, cùng toàn thể công chức, người lao động Sở Tài chính.

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Sở và toàn thể CBCC cơ quan, đồng chí Lê Thị Thanh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của đồng chí Lê Ngọc Tại trong suốt hơn 30 năm công tác cho ngành tài chính. Đồng thời đồng chí gửi lời chúc sức khỏe tới đồng chí Lê Ngọc Tại và mong muốn sau khi nghỉ hưu đồng chí Lê Ngọc Tại tiếp tục có những đóng góp tích cực ở địa phương nơi cư trú và dõi theo, ủng hộ cho sự phát triển của Sở Tài chính trong thời gian tới

Đ/c Lê Ngọc Tại phát biểu cảm nghĩ và cảm ơn

Trước những tình cảm mà Đảng ủy, Ban Giám đốc cùng toàn thể công chức, người lao động Sở Tài chính dành cho mình; đồng chí Lê Ngọc Tại đã chia sẻ những cảm xúc, đồng thời đồng chí chúc toàn thể công chức, người lao động Sở Tài chính luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua, tiếp tục xây dựng Sở Tài chính ngày càng vững mạnh.

Cũng trong buổi gặp mặt, đại diện các tổ chức, đoàn thể và các phòng thuộc Sở đã tặng hoa thay cho lời cảm ơn sâu sắc đối với những đóng góp của đồng chí Lê Ngọc Tại.

Đồng chí Lê Thị Hải Hà –Phó Giám đốc Sở-Chủ tịch Công đoàn cũng đã trao hoa và quà đến đồng chí Lê Ngọc Tại