Chi tiết tin - Sở Tài chính

 
 

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 143

Tổng lượt truy cập: 531.110

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, mang đến không khí vui tươi, phấn khởi có ý nghĩa trong Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, ngày 31/5/2024, Chi đoàn Sở Tài chính phối hợp Đoàn cơ sở Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Quảng Trị đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các em thiếu nhi đang được chăm sóc, điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Đối với những em nhỏ mắc bệnh và đang điều trị tại Bệnh viện, một ngày Tết thiếu nhi trọn vẹn, đầy đủ là điều mà các em luôn mơ ước. Với mong muốn động viên và chia sẻ, đồng thời làm xoa dịu nỗi đau về tinh thần, thể chất cho những bệnh nhi, được sự cho phép của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Tài chính, Chi đoàn Sở Tài chính phối hợp Đoàn cơ sở Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Quảng Trị  đã tổ chức tặng quà cho các em nhỏ.

Description: D:\Application\CÁC HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THANH NIÊN\Trao quà các em thiếu nhi tại BV đa khoa tỉnh\Ảnh\1-6\PRYN4979.jpg

Chi đoàn Sở Tài chính phối hợp Đoàn cơ sở Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Quảng Trị phối hợp tổ chức trao quà cho các em thiếu nhi tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị

​          Tại đây, các đoàn viên Chi đoàn Sở Tài chính, Đoàn cơ sở Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Quảng Trị đã ân cần thăm hỏi, trao tặng hơn 100 suất quà cho các gia đình bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nhi đang được chăm sóc và điều trị tại Khoa Nhi. Đồng cảm, sẻ chia sâu sắc với những thiệt thòi, khó khăn của các cháu và gia đình, các đoàn viên Chi đoàn Sở Tài chính, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Quảng Trị đã gửi lời động viên đến gia đình bệnh nhi, đặc biệt là các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn các cháu sớm bình phục, mạnh khỏe, trở lại sinh hoạt và học tập tốt.

Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng phần nào giúp các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện cảm nhận được ngày Tết thiếu nhi 1/6. ​Các em bệnh nhi đã rất vui trước những món quà được trao tặng nhân dịp 1/6, đây là nguồn động viên hết sức to lớn đối với các em để có thêm niềm vui, nghị lực chiến đấu với bệnh tật.

Những niềm vui trao đi, nhận lại những tiếng cười, đó chính là động lực và niềm hạnh phúc lớn lao từ tận tâm những nhà hảo tâm khi làm công việc thiện nguyện. Thay mặt Bệnh viện, lãnh đạo Khoa Nhi – Bệnh viện đa khoa tỉnh đã gửi lời cảm ơn đến các Quý cơ quan, các Đoàn viên thanh niên đã đồng hành cùng Bệnh viện tổ chức chương trình ý nghĩa này.

Đây là việc làm ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo các cấp nói chung và Chi đoàn Sở Tài chính, Đoàn cơ sở Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Quảng Trị nói riêng đối với trẻ em, nhất là những em có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó động viên các em và gia đình sớm vượt qua bệnh tật để sớm khỏe mạnh, trở về gia đình tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà: